Tài liệu tự học Solidworks 2017 (Cơ bản – Nâng cao)

Việc tự học phần mềm Solidworks thiết kế cơ khí cũng giống với các phần mềm kỹ thuật khác, quá trình học sẽ khó khăn hơn so với học tại các trung tâm đào tạo, hầu như chỉ những người có nhiều thời gian rãnh rỗi mới có thể tự nghiên cứu để học thiết kế solidworks (chủ yếu là sinh viên). Việc học thuận lợi hay khó khăn cũng phụ thuộc rất nhiều vào tài liệu học, nếu khả năng tiếng anh tốt thì sẽ có rất nhiều nguồn khác nhau từ hãng và các kênh đào tạo trên toàn thế giới, đối với các tài liệu tiếng việt có mặt trên thị trường không nhiều và mức độ chính xác, đầy đủ không được đảm bảo.

 

 

Bài viết này chia sẻ đến bạn đọc tài liệu hướng dẫn học solidworks rất chất lượng và đầy đủ cho nội dung về thiết kế cơ khí. Đây là tài liệu được viết bởi giảng viên của trường đại học nông lâm, kiến thức gồm 3 phần chính: Vẽ biên dạng sketch 2D, dựng khối 3D, lắp ráp các mô hình khối để tạo thành chi tiết hoàn chỉnh.

Loading...

Mọi công cụ, lệnh vẽ đều được giới thiệu chi tiết trong tài liệu. Ngoài ra, còn kèm luôn cả những tùy chọn mở rộng sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt. Tất cả những lệnh nâng cao trong môi trường thiết kế cũng được tác giả giới thiệu đến người học nhằm giúp quá trình thiết kế được nhanh chóng.

  • Link tải tài liệu: Tại đây
  • Tải thêm kho giáo trình – Tài liệu 2D – 3D cho Autocad: Vào tải