Cấu hình máy tính (tối thiểu) nên dùng cho học AutoCAD 3D bản 2015

Cau hinh may tinh toi thieu hoc autocad 3d

Các bạn hẳn là đang phân vân lựa chọn cho mình một cái máy tính thật tốt để phục vụ việc học tập AutoCAD 3D. Ở bài viết này sẽ có bài khuyên các bạn nên lựa chọn cấu hình máy như thế nào là có thể phục vụ tốt việc học tập hay cũng như công việc của các bạn.

Phần thứ nhất sẽ nói qua về AutoCAD 3D. AutoCAD là một trong các chuỗi các sản phẩm của công ty Autodesk. Việc học 3D nói riêng hay các sản phẩm khác nói chung đều có mục đích riêng biệt. Để sử dụng 3D tốt và chuẩn thì phiên bản từ 2015 cảm giác ổn hơn các bản về trước. Lý do màu sắc của AutoCAD 3D 2015 rất mượt và rõ nét, tốc độ vẽ 3D nói chung rất ổn không lag như phiên bản 2007 cho tới 2010.

Khi đi mua máy các bạn không phải là chuyên nghiệp nhưng nên biết qua các thông số cơ bản của máy tính định mua, không cần quá sâu nhưng cũng đủ cho ta lựa chọn. Để cho các bạn có cái nhìn trực quan vê dòng máy đang dùng.

Cau hinh may tinh toi thieu hoc autocad 3d

Vậy thì các bạn sẵn sàng cho việc lựa chọn máy tính (lap top) như bên dưới nhé.

Loading...

Về máy tính bàn cấu hình tối thiểu nên chọn như sau :
+  Phiên bản hệ điều hành (tùy ý 64bit 32 bit Window 10 7 Xp đều Ok)
+ Bộ vi xử lý(CPU) :Core i3 (thoải mái vẽ)
+ Ram 2G (khuyên dùng 4G)
+ Dùng Card rời (Nvidia cho đỡ nóng)

Lap top thì cần cao hơn (Loại lap top gì thì mỗi người có 1 cảm nhận, ở đây khuyên dùng loại laptop tản nhiệt tốt dùng lâu không nóng máy như Asus …)

+  Phiên bản hệ điều hành (giống như máy bàn)
+ Bộ vi xử lý(CPU) :Core i5 (thoải mái vẽ)
+ Ram 4G
+ Card liền laptop (Nvidia Geforce 840M )

Với các máy có thông số tối thiểu như trên và dùng AutoCAD 2015 thì vẽ AutoCAD 3D là điều tuyệt vời cho những bạn đam mê.

Ở bài này chỉ nói về vấn đề máy nhưng tiện thì review luôn dùng CAD 2015 vẽ 3D mượt hơn và ổn định. Do đó giá của AutoCAD 2015 max lắm.